Chương trình tư vấn : “Du lịch cho mẹ bầu trong những ngày Tết”

79 đã xem

Bạn có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ Tết nguyên đán sắp tới? Một số người lựa chọn thời gian này để sắm sửa, trang hoàng nhà cửa và tụ họp với gia đình. Một số khác thì tận dụng thời gian để nghỉ ngơi thư giãn hay khám phá ở một miền đất mới. Bạn đừng nghĩ là có bầu thì nên ở yên một chỗ nhé, bà bầu đi du lịch đây đó hay đơn giản là về nội ngoại hai bên là một cách hay giúp thoải mái tinh thần, sẵn sàng cho ngày vượt cạn sắp tới, và chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho hành trình mới bên bé yêu sau này.

Chương trình tư vấn : “Du lịch cho mẹ bầu trong những ngày Tết” 1

Với mục đích nhằm giúp bà bầu giải đáp những băn khoăn thắc mắc về việc đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi thế nào cho hợp lý trong những ngày Tết. Các chuyên gia, bác sĩ sản khoa phối hợp cùng chương trình Sống khỏe trên VOH sẽ có chương trình tư vấn với chủ để: “Du lịch cho mẹ bầu trong những ngày tết”. Với sự tham gia của TS BS Nguyễn Thị Thanh Hà – Giám đốc Y khoa bệnh viện phụ sản Mê Kông, chương trình sẽ giải đáp những thắc mắc cho mẹ bầu, để làm sao có một kỳ nghỉ Tết ý nghĩa, giúp mẹ và bé phát triển tốt nhất.

Chương trình được phát Trực tiếp trên sóng FM tần số 99.9MHz VOH vào lúc 11:00 – 11:30 AM thứ Bảy, ngày 14 tháng 01 năm 2017 và phát lại vào lúc 8:00 – 8:30 AM vào thứ Tư, ngày 18 tháng 01 năm 2017. Mời các bạn chú ý theo dõi.

Các bạn có thể xem chi tiết thông tin chương trình Tại đây

PM Procare

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr