Bảng nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị cho người Việt Nam 2006

2 097 đã xem

Bảng nhu cầu dinh dưỡng cho người Việt Nam 2006 do Viện Dinh Dưỡng – Bộ Y Tế Việt Nam phát hành là tài liệu chính thống, cập nhật nhất cho tới thời điểm hiện tại về các mức nhu cầu dinh dưỡng cần bổ sung cho các đối tượng khác nhau là người Việt Nam (trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, thanh niên, người lớn, phụ nữ mang thai & cho con bú, người cao tuổi…). Đặc biệt, tài liệu cũng hướng dẫn chi tiết cách bổ sung từng loại dưỡng chất từ thực phẩm, nguồn bổ sung như thế nào cho đạt hiệu quả mà an toàn.

Bảng nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị cho người Việt Nam 2006 1

Tài liệu này được biên soạn dựa trên việc tham khảo các tài liệu ban hành của WHO, các tổ chức y tế uy tín trên thế giới và đối chiếu với tình hình của Việt Nam. Do đó, đây là cuốn tài liệu về dinh dưỡng đặc biệt cần thiết cho bất kỳ người Việt Nam nào, nhất là đối tượng Phụ nữ mang thai và Cho con bú, những đối tượng có nhu cầu đặc biệt về dinh dưỡng hiệu quả và an toàn.

Hi vọng cuốn tài liệu này sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho những ai đang quan tâm tìm kiếm giải pháp dinh dưỡng cho gia đình mình!

Khi nghĩ tới việc chăm sóc sức khỏe, hãy nghĩ tới dinh dưỡng đầu tiên. Đó là câu khẩu hiệu của FIGO – Liên đoàn sản phụ khoa quốc tế. “Think Nutrition First!”

Quý độc giả vui lòng download tài liệu TẠI ĐÂY

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr