Câu hỏi thường gặp về Thuốc PM Procare và PM Procare Diamond

3 347 đã xem

1, Thuốc PM Procare và PM Procare Diamond là thuốc gì?

Thuốc PM Procare và PM Procare Diamond là thuốc chuyên dùng cho phụ nữ trước khi mang thai, khi mang thai và khi đang cho con bú nhằm tăng cường khả năng thụ thai của phụ nữ, bổ sung DHA/EPA và các vi chất thiết yếu khác cho nhu cầu tăng lên của phụ nữ khi đang mang thai và cho con bú.

2. Nên uống thuốc PM Procare và PM Procare Diamond vào thời điểm nào và uống như thế nào?

Bạn nên sử dụng PM Procare và PM Procare Diamond trước khi có ý định mang thai ít nhất 3 tháng, trong suốt thời gian mang thai và khi đang cho con bú. Sử dụng mỗi ngày 1 viên, sau bữa ăn.

3. Thuốc PM Procare có thể giúp ích gì cho phụ nữ khi chuẩn bị mang thai?

Giai đoạn chuẩn bị mang thai đóng vai trò quan trọng quyết định tới sức khỏe của thai nhi và bà mẹ sau này. Việc sử dụng PM Procare giúp cơ thể người mẹ bổ sung dưỡng chất thiết yếu để sẵn sàng cho sự phát triển của bào thai trong bụng. Acid béo Omega 3 trong thuốc PM Procare giúp tăng cường khả năng thụ thai, tăng lưu thông máu dưới tử cung và giảm các nguy cơ bệnh

4. Thuốc PM Procare có thể giúp ích gì cho phụ nữ khi đang mang thai?

Khi mang thai, cơ thể của người phụ nữ cần bổ sung tăng cường các dưỡng chất thiết yếu để nuôi dưỡng thai nhi, đặc biệt là DHA/EPA, Folic acid, iod, sắt, canxi… PM Procare giúp bù đắp sự thiếu hụt các dưỡng chất đó.

5. Thuốc PM Procare có thể giúp ích gì cho phụ nữ khi đang cho con bú?

Khi cho con bú, để tăng cường chất lượng sữa mẹ, đặc biệt là bổ sung thêm DHA/EPA cho trẻ, PM Procare giúp tăng cường dưỡng chất, tỷ lệ DHA/EPA trong PM Procare ~4,5 tương đương với tỷ lệ DHA/EPA trong sữa mẹ nên hoàn toàn phù hợp để tăng cường cho sữa mẹ.

6. Tại sao thuốc PM Procare và PM Procare Diamond với DHA và EPA có thể giúp trẻ phát triển tốt hơn?

Thành phần cấu tạo của tế bào não bộ, thần kinh, mắt, hệ tim mạch đều có nguồn gốc từ DHA, acid béo không no mà cơ thể không tự sinh ra được. Chính vì vậy, bổ sung tăng cường DHA cho trẻ là cách làm đơn giản nhất giúp bé tăng cường trí thông minh, khả năng thị giác và sức khỏe hệ tim mạch.

7. Omega 3 trong thuốc PM Procare và PM Procare Diamond có nguồn gốc từ đâu và khác biệt gì so với các loại Omega 3 khác?

Omega 3 trong thuốc PM Procare và PM Procare Diamond có tỷ lệ DHA/EPA tương đương tỷ lệ DHA/EPA của sữa mẹ (4,5) cho nên rất phù hợp để bổ sung cho bà mẹ trong khi mang thai và khi cho con bú.

Nguồn gốc loại Omega 3 trong 2 sản phẩm này là từ nguồn cá tuyết đại dương vùng Bắc Cực, được cô đặc, tinh chế đảm bảo giữ được hàm lượng hoạt chất đảm bảo nhất.

8, Dầu cá không đảm bảo thường chứa nồng độ Thủy ngân. Dầu cá trong PM Procare có chứa Thủy ngân không?

Thủy ngân thường tồn tại trong các loài cá sinh sống ở những vùng biển bị ô nhiễm. Loại cá tuyết được đánh bắt ở vùng biển sâu phía Bắc Cực có tỷ lệ thủy ngân được đánh giá là thấp nhất trên thế giới, đáp ứng đầy đủ các giới hạn cho phép khi sử dụng cho phụ nữ có thai, cho con bú.

9, Sản phẩm PM Procare có chứa Iod không?

Sản phẩm PM Procare có chứa lượng Iod thấp hơn lượng khuyến cáo hàng ngày. Chế độ ăn của phụ nữ Việt Nam thường bổ sung trong bữa ăn các loại muối chứa iod, trong nước mắm cũng có chứa iod và tổng hợp lại lượng Iod được bổ sung là đầy đủ khuyến cáo hàng ngày cho phụ nữ có thai, tránh bị dư thừa iod gây tác hại cho mẹ và bé.

10. PM Procare và PM Procare Diamond có chứa acid Folic và Sắt không?

Cả hai sản phẩm đều có chứa Sắt dạng Sắt Fumarat để bổ sung trực tiếp cho cơ thể phụ nữ. Lượng sắt bổ sung tùy thuộc vào chế độ ăn của người phụ nữ. Nếu chế độ ăn dưới 7 lạng thịt cá/tuần thì nên bổ sung PM Procare Diamond hoặc PM Procare kết hợp thêm viên sắt khác hàng ngày. Nếu chế độ ăn trên 7 lạng thịt mỗi ngày thì có thể sử dụng viên PM Procare mỗi ngày là đáp ứng phù hợp nhu cầu sắt của phụ nữ mang thai.

PM Procare chứa 400 mcg acid Folic, PM Procare Diamond chứa 500 mcg acid Folic là khoảng bổ sung mỗi ngày ngoài chế độ ăn phù hợp cho phụ nữ mang thai để ngăn chặn khuyết tật ống thần kinh.

11. Các thành phần trong thuốc PM Procare và PM Procare Diamond khác gì nhau?

11. Các thành phần trong thuốc PM Procare và PM Procare Diamond khác gì nhau? 1

12. Uống thuốc PM Procare rồi có cần bổ sung thêm các loại Vitamin, Khoáng chất khác không?

PM Procare được nghiên cứu phát triển dựa trên nhiều công trình nghiên cứu khoa học uy tín trên thế giới để đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu các dưỡng chất thiết yếu cho phụ nữ trước, trong khi mang thai và khi cho con bú nên nếu phụ nữ mang thai bình thường, không gặp vấn đề gì đặc biệt về sức khỏe có thể chỉ cần bổ sung PM Procare hoặc PM Procare Diamond với chế độ ăn tốt là đủ.

13, Tôi đang uống viên Vitamin tổng hợp dành cho phụ nữ mang thai rồi, tôi có thể dùng thêm PM Procare không?

Trong trường hợp bạn đã sử dụng một chế phẩm tổng hợp tương tự PM Procare thì việc sử dụng thêm PM Procare là không cần thiết, hoặc nếu sử dụng cần tham khảo ý kiến của bác sỹ để tránh việc sử dụng quá liều khuyến cáo.

14, Có đối tượng nào không nên uống thuốc PM Procare?

Những người bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào trong sản phẩm đều không nên sử dụng thuốc PM Procare.

15, Giữa PM Procare và PM Procare Diamond thì loại nào tốt hơn?

Cả PM Procare và PM Procare Diamond đều được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, khi đang mang thai và khi cho con bú. Với PM Procare Diamond, hàm lượng các thành phần cơ bản đều cao hơn, thích hợp hơn cho những đối tượng phụ nữ có chế độ ăn không cân bằng, hoặc do ốm nghén nên không ăn uống, hấp thu đủ dinh dưỡng, những người mang thai bằng thụ tinh nhân tạo, hỗ trợ sinh sản. PM Procare thích hợp cho mọi đối tượng mang thai bình thường.

Theo Procarevn.vn

32 Bình luận

 1. Nguyễn Thị Trang bình luận:

  Chào bác sĩ ! E đang mang thai được 6w. E đang được chỉ định dùng viên utrogestan uống và đặt. Đồng thời e có sử dụng viên sắt HemoQMon. Vậy e muốn dùng thêm sản phẩm bổ sung axit folic procare có được k ạ và bổ sung như thế nào ạ?
  Mong bác sĩ tư vấn. E xin cảm ơn!

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Trang,
   Hemo Q mom là thuốc bổ sung sắt ở hàm lượng cao. Thuốc phù hợp khi dùng để điều trị tình trạng thiếu máu thiếu sắt bệnh lý hơn là viêc bổ sung sắt thông thường. Không rõ bạn dùng thuốc này do bác sĩ chỉ định hay tự mua về uống???
   PM Procare/PM procare diamond là thuốc bổ tổng hợp, cung cấp cả sắt, acid folic và nhiều dưỡng chất thiết yếu khác nữa. Các thành phần của thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng để cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng đủ nhu cầu sinh lý tăng lên của cơ thể trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Chính vì vậy, ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn, phụ nữ mang thai được khuyên nên bổ sung thêm mỗi ngày 01 viên PM Procare hay PM Procare diamond để cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu. Trong thành phần của Procare đã có sắt ở hàm lượng phù hơp, nếu không bị thiếu máu thiếu sắt thì việc bổ sung thêm sắt với hàm lượng cao là không cần thiết. Chỉ dùng thêm khi có chỉ định cụ thể của bác sĩ mà thôi. Khi đó, bạn nên uống sắt trước bữa ăn khoảng 30 phút tới 1h để thuốc được hấp thu tốt nhất.
   Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

 2. TrầnchAau bình luận:

  Mình mang thai 32 tuần, Đi khám bác sĩ nói thai nhi, yên Cầu bổ sung 2 viên tổng hợp/ngày, 1lit sữa/ngày, canxi, sắt uống ngày 1 viên. Cho mình hỏi Uống 2 viên procare Diamond/ngày có Sao không bạn

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn,
   PM Procare doamond có các thành phần được nghiên cứu và tính toán để với một thai kỳ bình thường chỉ cần bổ sung 01 viên/ngày là đáp ứng đủ nhu cầu. Tuy nhiên, nếu cơ thể bạn thiếu nhiều dưỡng chất, thai yếu thì có thể uống theo chỉ định của bác sĩ trong một thời gian ngắn. Sau đợt điều trị bạn cần tới bác sĩ để được thăm khám, đánh giá lại hiệu quả và bác sĩ sẽ điều chỉnh lại liều dùng cho phù hợp.
   Lưu ý rằng huốc bổ không thể thay thế chế độ ăn, để an toàn và hiệu quả hơn hết thì bạn nên tăng cường chất lượng bữa ăn hàng ngày của mình. Chia thức ăn thành nhiều bữa nhỏ trong ngày để tăng cường khả năng hấp thu, uống nhiều nước, tăng cường rau xanh và hoa quả; đồng thời tránh xa rượu, bia, thuốc lá, hóa chất độc hại để có một thai kỳ mạnh khỏe như ý.
   Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

 3. Nguyễn Hoài Thu bình luận:

  bạn cko mình hỏi là mình uống procare diamond hết 1 lọ rồi thì có uống tiếp ko hay phải dừng lại bao lâu rồi uống tiếp vậy bạn

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Hoài Thu,
   PM Procare diamond là viên bổ sung đa vi chất tổng hợp, cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu. Đây là những chất cần thiết cho cơ thể nhưng cơ thể không tự tổng hợp được mà cần bổ sung từ thức ăn, thuốc uống bên ngoài. Các thành phần của thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để với liều lượng 01 viên/ngày, PM procare diamond cùng với bữa ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu của cơ thể chứ không gây dư thừa. Vì vậy, bạn có thể uống PM Procare diamond hàng ngày mà không lo ngại dư thừa chất bạn nhé!
   Chúc bạn mạnh khỏe!

 4. Nguyễn Thị Liên bình luận:

  Cho em hỏi tý. Em đang mang thai được 7 tuần và em đang bắt đầu sử dụng PM Procare. Em đang định sử dụng hết hộp này rồi chuyển qua PM Procare Diamomd có được không? Và có cần làm gì trước khi chuyển thuốc không? Hay cứ mua về dùng tiếp.

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Liên,
   Việc uống thuốc bổ là để cùng bữa ăn hàng ngày đáp ứng đủ nhu cầu tăng lên của cơ thể. Nếu sử dụng PM Procare chưa cung cấp đủ dưỡng chất thì bạn có thể chuyển qua sử dụng PM Procare diamond để yên tâm hơn. Các thành phần dưỡng chất cơ bản trong PM Procare diamond được tăng cường đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể mà không lo dư thừa. Do đó, bạn có thể tự mua về dùng bình thường bạn nhé!
   Trân trọng,

 5. Nguyễn thị thúy bình luận:

  Mjnh bỏ 2 tuần không uống procare diamon. Do mình bị nổi mề đay. Giờ mình uống lại có được không. Có sợ bị hỏng hay hết hạn không. Từ sau khi mở nắp thì tối đa uống trong bao lâu

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Thúy,

   Không có thời hạn nhất định cho việc mở thuốc bao lâu thì vẫn dùng được. Điều đó phụ thuộc vào cách bảo quản thế nào? nếu bảo quản thuốc tốt, ở nơi thoáng mát, khô ráo, viên thuốc không có dấu hiệu ẩm ướt, thay đổi màu sắc thì vẫn dùng được bạn nhé!
   Trường hợp bạn bị nổi mề đay, nếu do thuốc Procare thì bạn không nên dùng nữa. Còn nếu không phải do thuốc Procare thì bạn không cần ngừng dùng thuốc mà nên uống liên tục hàng ngày để cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể.
   Chúc bạn mạnh khỏe!

1 2 3 4
×