PM Procare – Công thức cho các bà mẹ mang thai và cho con bú

326 đã xem

PM Procare/PM Procare diamond là thuốc chuyên dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Các thành phần của thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng thức ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu dinh dưỡng tăng lên của cơ thể trong giai đoạn này.

PM Procare cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu, trong đó có acid folic. Acid folic là dưỡng chất mà nếu bổ sung hàng ngày từ một tháng trước khi thụ thai và trong suốt thời kỳ mang thai thì có thể giúp thai kỳ được bình thường và khỏe mạnh.

PM Procare cũng cung cấp các axit béo omega-3 (DHA, EPA) cùng các Vitamin và khoáng chất khác, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng lên khi mang thai và cho con bú. Dùng hàng ngày từ trước khi mang thai 1 tháng, trong suốt thai kỳ và khi cho con bú sẽ giúp thai nhi bình thường, mạnh khỏe.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP) của Australia, được nhập khẩu và lưu hành trực tiếp tại Việt Nam hơn 15 năm qua. Với một thai kỳ bình thường, mẹ bầu chỉ cần uống mỗi ngày 01 viên sau bữa ăn là đủ.

2 Bình luận

 1. Phạm thị nhung bình luận:

  E có thai được 4 tuần uống pm procare được k ạ

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Nhung,
   PM Procare/PM procare diamond là thuốc bổ tổng hơp, cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu để cùng với bữa ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu tăng lên của cơ thể trong thời kỳ này. Procare được khuyên dùng hàng ngày trong suốt thời gian mang thai và cho con bú để cung cấp:
   – DHA/EPA cần thiết cho sự phát triển não bộ, thị giác, hệ miễn dịch của trẻ; phòng ngừa các biến chứng trong thai kỳ: sảy thai, sinh non, cao huyết áp, tiền sản giật, đái tháo đường thai kỳ,… Thành phần dầu cá tự nhiên dạng Triglycerid với tỷ lệ DHA/EPA ~ 4/1 là tỷ lệ giúp DHA vận chuyển tối ưu qua nhau thai và phát huy tác dụng tốt nhất.
   – Acid folic ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh, cần thiết cho quá trình tạo máu và phân chia tế bào
   – Sắt giúp tạo máu, phòng xảy thai, sinh non, suy dinh dưỡng bào thai,…
   – I-ốt giúp phát triển não bộ, tuyến giáp của trẻ, ngăn ngừa các rối loạn do thiếu I-ốt: chứng đần độn, chậm phát triển,…
   – Kẽm: cần thiết cho sự phát triển bình thường của thai và bánh nhau. Thiếu Kẽm ở mẹ là nguyên nhân của suy dinh dưỡng bào thai
   – Mg: cần thiết cho quá trình trao đổi chất của calci, photpho, natri, kali, vitamin C, một số vitamin nhóm B; giúp điều hòa trạng thái thần kinh và chức năng vận động của hệ cơ; chuyển hóa đường, chất béo… thành năng lượng
   – Các vitamin A,B,C,D,E và khoáng chất khác.
   Với chế độ ăn đầy đủ khoảng 1-2 lạng thịt cá cùng rau quả mỗi ngày thì bạn chỉ cần bổ sung 5mg sắt nguyên tố mỗi ngày như trong viên PM Procare là đủ. Còn nếu chế độ ăn của bạn chưa được tốt hoặc bạn mang thai ngoài độ tuổi sinh đẻ, thai đôi, hay cơ thể kém hấp thu… thì PM Procare diamond với hàm lượng các chất cơ bản (DHA, EPA, sắt, acid folic, I-ốt,…) được tăng cường sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn. Chỉ cần uống mỗi ngày 01 viên sau bữa ăn là đủ giúp cơ thể mạnh khỏe, thai nhi phát triển tối ưu.
   Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn

×