PM Procare – Công thức cho các bà mẹ mang thai và cho con bú

485 đã xem

PM Procare/PM Procare diamond là thuốc chuyên dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Các thành phần của thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng thức ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu dinh dưỡng tăng lên của cơ thể trong giai đoạn này.

PM Procare cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu, trong đó có acid folic. Acid folic là dưỡng chất mà nếu bổ sung hàng ngày từ một tháng trước khi thụ thai và trong suốt thời kỳ mang thai thì có thể giúp thai kỳ được bình thường và khỏe mạnh.

PM Procare cũng cung cấp các axit béo omega-3 (DHA, EPA) cùng các Vitamin và khoáng chất khác, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng lên khi mang thai và cho con bú. Dùng hàng ngày từ trước khi mang thai 1 tháng, trong suốt thai kỳ và khi cho con bú sẽ giúp thai nhi bình thường, mạnh khỏe.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP) của Australia, được nhập khẩu và lưu hành trực tiếp tại Việt Nam hơn 15 năm qua. Với một thai kỳ bình thường, mẹ bầu chỉ cần uống mỗi ngày 01 viên sau bữa ăn là đủ.

2 Bình luận

  1. Phạm thị nhung bình luận:

    E có thai được 4 tuần uống pm procare được k ạ

    • procarevn bình luận:
      Chào bạn Nhung, PM Procare/PM procare diamond là thuốc bổ tổng hơp, cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu để cùng với bữa ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu tăng lên của cơ thể trong thời kỳ này. Procare được khuyên dùng hàng ngày trong suốt thời gian mang thai và cho con bú để cung cấp: – DHA/EPA cần thiết cho sự phát triển não bộ, ...[Xem thêm]

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr