Danh sách điểm bán PM Procare tại TP.Hồ Chí Minh

Qúy khách có nhu cầu mua PM Procare và PM Procare Diamond tại TP.Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ với nhà phân phối và hệ thống các cửa hàng, nhà thuốc tại các Quận, Huyện dưới đây.

2 Bình luận

 1. avatar Tran Lam Bao Huong bình luận:

  Chào bạn, xin tư vấn giúp mình chuẩn bị có thai thì nên uống procare hay procare diamond, và uống bao lâu trước khi mang thai là hợp lý ạ? cảm ơn bạn

  • avatar procarevn bình luận:

   Chào bạn,
   Theo cơ chế sinh học, trứng bắt đầu chín khoảng 3 tháng trước khi nó được giải phóng để tham gia vào quá trình thụ tinh. Tinh trùng cũng cần từng ấy thời gian để phát triển hoàn thiện. Do đó, một chế đô ăn uống nghỉ ngơi điều độ, bổ sung dưỡng chất phù hợp sẽ giúp cho trứng, tinh trùng phát triển khỏe mạnh, tăng khả năng thụ thai và thai nhi sau này phát triển toàn diện. Hơn nữa, đa số phụ nữ chưa biết mình có thai trong một vài tuần đầu tiên. Trong khi đó, hầu hết các cơ quan trong cơ thể được hình thành ngay trong thời gian đầu thai kỳ. Vì vậy, phụ nữ và nam giới được khuyên dùng thuốc bổ như PM Procare/PM Procare diamond ít nhất 3 tháng trước khi có thai để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể mạnh khỏe, tăng cường khả nặng thụ thai, phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh và chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của thai nhi sau này. 
   Nếu có chế độ ăn tương đối tốt, có thể ăn được 1-2 lạng thịt cá cùng rau củ hàng ngày thì bạn chọn PM Procare. Nếu chế độ ăn uống kém hay kém hấp thu hoặc bạn mang thai ngoài độ tuổi sinh đẻ, làm IVF, đái tháo đường, béo phì… hoặc đơn giản là bạn mong muốn cung cấp dưỡng chất tốt nhất và điều kiện kinh tế cho phép thì PM Procare diamond với hàm lượng các chất cơ bản được tăng cường như: hàm lượng DHA/EPA là 216mg/45mg cao gấp 1.5 lần, Hàm lượng acid folic là 500mcg, I-ốt là 200mcg đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể; hàm lượng sắt 24mg, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu vể sắt (phần còn lại thức ăn hàng ngày dễ dàng đáp ứng đủ),…sẽ là lựa chọn phù hợp.
   Chúc bạn mạnh khỏe và sớm có tin vui!

Ý kiến của bạn

×