Danh sách nhà thuốc phân phối PM Procare tại quận 3- TP.HCM

Qúy khách có nhu cầu mua PM Procare và PM Procare Diamond tại quận 3 – TP.HCM, vui lòng liên hệ với nhà phân phối và hệ thống các cửa hàng, nhà thuốc dưới đây.

Nếu bạn không tìm thấy điểm bán thuận tiện hãy gọi đến số 0964.666.152 – 0903.294.739  để được hướng dẫn mua hàng.

STT   Tên Nhà Thuốc Địa chỉ
1 NHÀ THUỐC PHANO 20 142 Trần Quốc Thảo, Phường 7 Quận 3 TP.Hồ Chí Minh
2 NHÀ THUỐC PHANO 29 130/2 Cách Mạng Tháng Tám, phường 10 Quận 3 TP.Hồ Chí Minh
3 NHÀ THUỐC PHANO 38 402 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3 TP.Hồ Chí Minh
4 Nhà thuốc ECO 413 Hai Bà Trưng, Phường 8, quận 3, Tp.HCM
5 Nhà Thuốc Mỹ Châu 520 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3
6 Nhà thuốc Mỹ Châu 389 Hai Bà Trưng 389 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3
7 Nhà thuốc Mỹ Châu 338 Lê Văn Sỹ 338 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3
8 Nhà thuốc Vistar Hai Bà Trưng 373 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3
9 Nhà thuốc Vistar Lê Văn Sỹ 296 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3
10 Pharmacity Nguyễn Đình Chiểu 410 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3
11 Pharmacity Nguyễn Thị Minh Khai 320 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Quận 3
12 Pharmacity Lê Văn Sỹ 372 Lê Văn Sĩ, P.14 , Quận 3
13 Pharmacity Pastuer 188 Pastuer, P.06 , Quận 3
14 Nhà thuốc Minh Khai 430 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5
15 Nhà thuốc Bảo Quỳnh 160 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10
16 Nhà thuốc Hồng Ngọc 390 Lê Văn Sỹ, Phường 14
17 Nhà thuốc Thiên Ân 306 Lê Văn Sỹ, Phường 14

2 Bình luận

 1. avatar dang thi tuyet mai bình luận:

  Cho hoi, truoc khi mang bau minh nen uong may thang thi se co bau duoc vay ban. Neu co bau roi thi minh uong cung dc pk k ban. va sau khi sinh minh co dc uong tiep k

  • avatar procarevn bình luận:

   Chào bạn Tuyết Mai,
   Theo cơ chế sinh học, trứng bắt đầu chín khoảng 3 tháng trước khi nó được giải phóng để tham gia vào quá trình thụ tinh. Tinh trùng cũng cần từng ấy thời gian để phát triển hoàn thiện. Do đó, một chế đô ăn uống nghỉ ngơi điều độ, bổ sung dưỡng chất phù hợp sẽ giúp cho trứng, tinh trùng phát triển khỏe mạnh, tăng khả năng thụ thai và thai nhi sau này phát triển toàn diện. Hơn nữa, đa số phụ nữ chưa biết mình có thai trong một vài tuần đầu tiên. Trong khi đó, hầu hết các cơ quan trong cơ thể được hình thành ngay trong thời gian đầu thai kỳ. Vì vậy, phụ nữ và nam giới được khuyên dùng thuốc bổ như PM Procare/PM Procare diamond từ 3 tháng trước khi có thai để cơ thể khỏe mạnh, tăng cường khả năng thụ thai, phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh và chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho thai kỳ sắp tới.
   Việc bổ sung dưỡng chất cần thực hiện đều đặn, đầy đủ hàng ngày trong suốt quá trình mang thai và cho con bú. Chính vì vậy ngoài tăng cường chế độ ăn bạn có thể bổ sung thuốc Procare mỗi ngày trong cả giai đoạn mang thai và cho con bú để cung cấp:
   – DHA/EPA làm tăng cường dòng máu tới tử cung, giúp cho quá trình thụ thai; cần thiết cho sự phát triển não bộ, thị giác, hệ miễn dịch của trẻ; phòng ngừa các biến chứng trong thai kỳ. Thành phần dầu cá tự nhiên dạng Triglycerid với tỷ lệ DHA/EPA ~ 4/1 là tỷ lệ vận chuyển tối ưu qua nhau thai và phát huy tác dụng tốt nhất.
   – Acid folic bổ sung đầy đủ trước khi mang thai và trong 3 tháng đầu giúp ngăn ngừa 70% tỷ lệ khuyết tật ống thần kinh; bổ sung trong suốt thai kỳ giúp cho quá trình tạo máu và phân chia tế bào
   – Sắt giúp tạo máu, phòng ngừa thiếu máu, sảy thai, sinh non, suy dinh dưỡng bào thai,…
   – kẽm có vai trò quan trọng cho mọi hoạt động của cơ thể, cần thiết cho sự phát triển bình thường của thai và bánh nhau. Kẽm còn cần thiết cho sự sản sinh tinh trùng và hormon sinh dục nam.
   – Mg: cần thiết cho quá trình trao đổi chất của calci, photpho, natri, kali, vitamin C, một số vitamin nhóm B; giúp điều hòa trạng thái thần kinh và chức năng vận động của hệ cơ; chuyển hóa đường, chất béo… thành năng lượng
   – Vitamin C giúp tăng miễn dich, tăng hấp thu sắt,… Vitamin C còn làm giảm khuynh hướng tinh trùng dính chùm vào nhau – đây là 1 trong những nguyên nhân gây vô sinh thường gặp.
   – I-ốt giúp phát triển não bộ, tuyến giáp của trẻ; phòng ngừa những rối loạn do thiếu I-ốt: chứng đần độn, chậm phát triển,…
   – Các vitamin A,B,C,D,E và khoáng chất khác
   Chúc bạn mạnh khỏe và sớm có tin vui!

Ý kiến của bạn

×