Danh sách nhà thuốc phân phối PM Procare tại quận 10- TP.HCM

Qúy khách có nhu cầu mua PM Procare và PM Procare Diamond tại quận 10 – TP.HCM, vui lòng liên hệ với nhà phân phối và hệ thống các cửa hàng, nhà thuốc dưới đây.
Nếu bạn không tìm thấy điểm bán thuận tiện hãy gọi đến số 0964.666.152 – 0903.294.739  để được hướng dẫn mua hàng.

STT   Tên Nhà Thuốc Địa chỉ
1 NHÀ THUỐC PHANO 2 273-275 Hòa Hảo, Phường 4 Quận 10 TP.Hồ Chí Minh
2 NHÀ THUỐC PHANO 11 287 Đường 3 tháng 2, Phường 10 Quận 10 TP.Hồ Chí Minh
3 NHÀ THUỐC PHANO 19 Tầng trệt siêu thị Maximark 3/2, 3 – 3C đường 3/2, Phường 11 Quận 10 TP.Hồ Chí Minh
4 NHÀ THUỐC PHANO 21 VP10, Bắc Hải, Phường 15 Quận 10 TP.Hồ Chí Minh
5 NHÀ THUỐC PHANO 37 171 Ngô Quyền, phường 6, Quận 10 TP.Hồ Chí Minh
6 Nhà thuốc Vistar Sư Vạn Hạnh 822 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
7 Nhà thuốc Nhân Văn  283A Lý Thái Tổ, Phường 9
8 Nhà thuốc Trung Hiếu 118 Đồng Nai ,Phường 15

2 Bình luận

 1. avatar Tạ Hữu Tiến bình luận:

  Tôi xin hỏi tư vấn viên 2 câu hỏi:
  1. Ở lần có thai thứ nhất, vợ tôi có dùng Procare trong thời gian mang thai nhưng lại bị sinh non lúc thai nhi mới được 29.5 tuần nhưng vợ tôi vẫn có sữa cho cháu bú. Tôi hỏi ý kiến BS Bv Nhi đồng 1 thì được tư vấn là tiếp tục cho người mẹ dùng thuốc Procare đến khi em bé thôi bú. Tôi muốn hỏi BS tư vấn như vậy có hợp lý không?
  2. Nay vợ chồng tôi muốn sinh cháu thứ 2. Xin tư vấn viên cho tôi biết: Vợ tôi nên dùng Procare Diamond trước khi thụ thai khoảng mấy tháng thì hợp lý nhất? Tôi xin cám ơn!

  • avatar procarevn bình luận:

   Chào bạn Hữu Tiến,
   Sau sinh là lúc cơ thể mẹ thường thiếu nhiều dưỡng chất do đã ưu tiên cung cấp cho con và mất đi một phần trong quá trình vượt cạn. Đồng thời hàng ngày mẹ vẫn cần cung cấp dưỡng chất cho con thông qua sữa mẹ. Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng chính để nuôi con. Hơn nữa, có nhiều dưỡng chất cần thiết cho mẹ và con mà thức ăn hàng ngày khó có thể cung cấp đủ, chính vì vậy, ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn mẹ vẫn nên uống thêm thuốc bổ tổng hợp như PM Procare/PM Procare diamond mỗi ngày trong suốt thời gian cho con bú để cơ thể mẹ khỏe mạnh, mau phuc hồi và tăng cường chất lượng sữa cho con.
   Chuẩn bị mang thai hai vợ chồng đều cần khỏe mạnh. Cơ thể khỏe mạnh sẽ sinh ra trứng và tinh trùng khỏe mạnh, do đó sẽ sinh ra em bé khỏe mạnh sau này. Theo cơ chế sinh học, trứng và tình trùng cần khoảng thời gian là 3 tháng để phát triển hoàn thiện. Do đó, một chế đô ăn uống nghỉ ngơi điều độ, bổ sung dưỡng chất phù hợp sẽ giúp cho trứng, tinh trùng phát triển tốt, tăng khả năng thụ thai và thai nhi sau này phát triển toàn diện. Hơn nữa, đa số phụ nữ chưa biết mình có thai trong một vài tuần đầu tiên. Trong khi đó, hầu hết các cơ quan trong cơ thể được hình thành ngay trong thời gian đầu thai kỳ. Vì vậy, để thai kỳ diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp, ngoài tăng cường chế độ ăn, hai vợ chồng có thể dùng mỗi ngày 01 viên PM Procare diamond ít nhất 3 tháng trước khi có thai để cung cấp DHA, EPA cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu khác cho cơ thể khỏe mạnh, tăng cường khả năng thụ thai, phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh và chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho thai kỳ sắp tới bạn nhé!
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe , sớm có tin vui!

Ý kiến của bạn

×