Sống khỏe: CT tư vấn: “ Sinh hoạt và tập thể dục trong thai kỳ”

216 đã xem

Trong thai kỳ, tập thể dục là một nhu cầu hết sức thiết yếu cho sức khỏe của thai nhi và mẹ. Tập thể dục khi mang thai mang đến nhiều lợi ích. Nó giúp cho cơ thể dẻo dai, cải thiện tâm trạng và giảm khả năng bị trầm cảm.

Tập thể dục khi mang thai cũng khiến thể lực bạn ổn định và luôn sung sức. Tập luyện khi mang thai cũng giúp chăm sóc các cơ bắp của bạn. Bởi khi mang thai, các cơ bắp sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp cơ thể bạn giữ cân bằng. Nhưng tập thế nào cho đúng cách và hiệu quả nhất?

Thạc sĩ/Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm, Bác sĩ sản phụ khoa bệnh viện Từ Dũ sẽ cho chúng ta những lời khuyên hữu ích về vấn đề này trong chương trình Sống Khỏe.

Chương trình được phát trực tiếp trên sóng FM tần số 99.9MHz VOH vào lúc 11:00 – 11:30 AM thứ Bảy, ngày 25 tháng 02 năm 2017. Nếu có thắc mắc, các bạn có thể gọi điện tới đường dây nóng 08.3910.486 để được tư vấn trực tiếp.

Các bạn có thể nghe lại chương trình tại đây:

Bạn có thể xem thêm nội dung chương trình TẠI ĐÂY

2 Bình luận

  1. NHẬT QUỲNH bình luận:
    Hiện tôi đang mang thai tuần thứ 9, tôi không có nhiều biểu hiện ngén lắm nhưng việc ăn uống khá thất thường, có hôm ăn ngon miếng, có hôm không đói, không muốn ăn. Tôi lo lắng không biết như vậy có đủ chất dinh dưỡng cho em bé không? Trong thực đơn của tôi tôi có uống bổ sung procare diamond, tuy nhiên do tôi không quen uống ...[Xem thêm]
    • procarevn bình luận:
      Chào bạn Nhật Quỳnh, Nhu cầu canxi ở những tháng đầu thai kỳ khoảng 800-1000mg canxi nguyên tố/ngày. Với lượng canxi này bạn chỉ cần ăn 01 lạng tôm, tép, cua, ốc hay uống 100gam sữa bột toàn phần cùng các thức ăn thông thường khác là đủ. Canxi từ thực phẩm dễ hấp thu và an toàn hơn so với việc bổ sung canxi từ thuốc. DO đó, tăng ...[Xem thêm]

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr