Sống khỏe: CT tư vấn: “ Những khó chịu trong thai kỳ”

236 đã xem

Khi mang thai, cơ thể người phụ nữ thường nặng nề hơn, đi lại không được dễ dàng, hay gặp phải những cảm giác khó chịu, điều này không gây ra điều gì nghiêm trọng hay nguy hiểm đến bản thân và em bé trong bụng. Chỉ cần có những điều chỉnh hợp lý về chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi, ăn uống thì sẽ mau chóng khắc phục một cách đơn giản.

Các triệu chứng khó chịu khi mang thai có biểu hiện rất đa dạng, mỗi người có thể trải qua các triệu chứng khác nhau. Một số phụ nữ có một thời kỳ mang thai hoàn hảo, không mệt mỏi đau nhức gì, tuy nhiên con số đó không nhiều. Phần lớn thai phụ bị những cơn đau nhức hành hạ, hoặc phải nếm trải những triệu chứng khó chịu, kéo dài trong suốt thai kỳ.

Vậy làm cách nào để giảm thiểu và điều trị các chứng khó chịu khi mang thai? Đến với chương trình Sống Khỏe bạn sẽ phần nào được giải đáp các băn khoăn nhờ sự tư vấn của Tiến sĩ/Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hà.

Chương trình được phát trực tiếp trên sóng FM tần số 99.9MHz VOH vào lúc 11:00 – 11:30 AM thứ Bảy, ngày 18 tháng 02 năm 2017. Nếu có thắc mắc, các bạn có thể gọi điện tới đường dây nóng 08.3910.486 để được tư vấn trực tiếp.

Các bạn có thể nghe lại chương trình tại đây:

Bạn có thể xem thêm nội dung chương trình TẠI ĐÂY

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr