Danh sách nhà thuốc phân phối PM Procare tại Chương Mỹ – Hà Nội

Qúy khách có nhu cầu mua PM ProcarePM Procare Diamond tại Chương Mỹ – Hà Nội, vui lòng liên hệ với các nhà thuốc dưới đây.

Lưu ý: P là nhà thuốc có sản phẩm PM Procare, PD là nhà thuốc có sản phẩm PM Procare Diamond.P+PD là nhà thuốc có cả hai sản phẩm.

Nếu bạn không tìm thấy điểm bán thuận tiện hãy gọi đến số 0964.666.152 – 0903.294.739  để được hướng dẫn mua hàng.

STT Tên nhà thuốc Địa Chỉ Số điện thoại Sản phẩm
1 Nhà thuốc Thanh Nga Số 7 Khu Bình Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ 0963870119 P + PD
2 Quầy Thuốc An Bình 16 Chúc Lý, Ngọc Hòa, Huyện Chương Mỹ 0968699982 P + PD

2 Bình luận

 1. avatar hằng bình luận:

  mình đang có ý định mang thai m uống procare dc k? hay bổ sung loại vitamin nào nữa k

  • avatar procarevn bình luận:

   Chào bạn Hằng,
   Giai đoạn chuẩn bị mang thai đóng vai trò quan trọng quyết định tới sức khỏe của thai nhi và bà mẹ sau này. Việc sử dụng PM Procare giúp cơ thể người mẹ bổ sung dưỡng chất thiết yếu để sẵn sàng cho sự phát triển của bào thai trong bụng. Acid béo DHA/EPA với tỷ lệ 4/1 trong thuốc PM Procare giúp tăng cường khả năng thụ thai, tăng lưu thông máu dưới tử cung và giảm các nguy cơ bệnh lý thường gặp khi mang thai. Acid folic được bổ sung từ trước khi có thai và trong 7 tuần đầu tiên với 400mcg/ngày sẽ giúp giảm thiểu tới 70% nguy cơ trẻ bị dị tật ống thần kinh bẩm sinh…
   Mục đích của việc bổ sung này là đáp ứng vừa đủ nhu cầu tăng lên của phụ nữ mang thai, cho con bú, giúp tối ưu hóa quá trình phát triển của thai nhi, em bé và phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh của bà mẹ. Cho nên nếu phụ nữ mang thai bình thường, không gặp vấn đề gì đặc biệt về sức khỏe có thể chỉ cần bổ sung PM Procare hoặc PM Procare Diamond với chế độ ăn tốt là đủ, không cần thiết bổ sung thêm các loại Vitamin và khoáng chất khác để tránh dư thừa chất.
   Chúc bạn mạnh khỏe và sớm có tin vui!

Ý kiến của bạn

×