Thuốc Procare nhận giải thưởng Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2016

129 đã xem

Ngày 16 tháng 7  năm 2016, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội đã long trọng diễn ra buổi lễ trao giải thưởng Nhãn hiệu cạnh tranh, Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2016. Thương hiệu thuốc Procare vinh dự nằm trong top 10 Nhãn hiệu cạnh tranh nổi bật tại Việt Nam theo sự bình chọn của ban tổ chức và người tiêu dùng.

Thuốc Procare nhận giải thưởng Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2016 1

Chương trình Nhãn hiệu cạnh tranh, Nhãn hiệu nổi tiếng được triển khai bởi Cục Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, dưới sự bảo trợ và tham gia của Viện Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, Hội truyền thông số là hoạt động thường niên nhằm tôn vinh các thương hiệu có đóng góp nổi bật cho người tiêu dùng Việt Nam. Sau hơn 13 năm gắn bó với người tiêu dùng Việt Nam, cụ thể là những bà mẹ mang thai và cho con bú, sản phẩm PM Procare đã giúp tăng cường cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam thông qua việc tăng cường sức khỏe người mẹ khi mang thai, khi cho con bú, cải thiện trí tuệ, sức khỏe của trẻ em Việt Nam.

Thương hiệu thuốc Procare vinh dự nằm tỏng top 10 Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2016 theo bình chọn của người tiêu dùng Việt Nam và của Ban tổ chức chương trình. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Việt Nam từ năm 2003 tới nay.

Thuốc PM Procare và PM Procare Diamond là hai nhãn hiệu được sản xuất và lưu hành dưới dạng thuốc tại Australia và Việt Nam. Thuốc giúp bổ sung DHA/EPA tiêu chuẩn cao, Sắt, Folic, I-ốt, Canxi… cùng đầy đủ các Vitamin, khoáng chất khác cho phụ nữ mang thai, cho con bú nhằm tăng cường sức khỏe, thể chất và tinh thần của người phụ nữ giai đoạn này, cũng như giúp tăng cường trí tuệ, khả năng tư duy, vận đồng, miễn dịch và thể chất của em bé ngay từ trước khi chào đời cùng những tháng đầu đời. Cho tới nay, thương hiệu Procare vẫn đồng nghĩa với thuốc dành cho bà bầu và ngược lại, nhắc tới thuốc dành cho bà bầu, hầu như người phụ nữ nào cũng hiểu rằng đó là Procare.

Thuốc Procare nhận giải thưởng Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2016 2

Giám đốc công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô đại diện lên nhận chứng nhận

Top 10 nhãn hiệu cạnh tranh 2016 của thuốc Procare

Thuốc Procare nhận giải thưởng Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2016 3

Hình ảnh lọ thuốc PM Procare và chứng nhận Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2016

Trước thực trạng hỗn loạn của thị trường thuốc bổ sung cho bà bầu tại Việt Nam như hiện nay, việc lựa chọn được sản phẩm thực sự phù hợp, an toàn, có uy tín dành cho bà bầu ngày càng trở nên khó khăn hơn. Trong khi đó, tình trạng hàng giả, hàng nhái của PM Procare phổ biến đã gây không ít thiệt hại về vật chất và sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam. Nhãn hiệu PM Procare nổi lên là một thương hiệu được tin cậy bởi người tiêu dùng, được giới chuyên môn đánh giá vượt trội cho với những thương hiệu khác và được các hiệp hội tại Việt Nam chứng nhận nhãn hiệu cạnh tranh. Đây sẽ là cơ sở quan trọng giúp người tiêu dùng phân biệt sản phẩm PM Procare với các sản phẩm khác, là cơ sở pháp lý bảo vệ nhãn hiệu trước tình trạng xâm phạm sở hữu trí tuệ, bắt chước nhãn hiệu, hình ảnh, tên thương hiệu.

Đại diện phân phối thương hiệu Procare tại Việt Nam đã và đang nỗ lực hơn để ngày càng hoàn thiện thêm về công thức, góp phần nâng cao sức khỏe, trí tuệ của người Việt.

Vân Anh tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn

×