Sự kiện tháng 11 – Chia sẻ kinh nghiệm và hiểu biết về sản phẩm PM Procare

98 đã xem

Trong nhiều năm qua sản phẩm PM Procare đã nhận được sự ủng hộ, niềm tin yêu và sự gắn bó của nhiều thế hệ các bà mẹ Việt Nam trên khắp mọi miền của tổ quốc. Có mặt lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam năm 2001, đến nay nhóm sản phẩm chăm sóc các bà mẹ trong giai đoạn từ trước khi mang thai, khi mang thai và cho con bú của hãng Max Biocare không chỉ có PM Procare mà còn có cả PM Procare Diamond. Hãng Max Biocare rất trân trọng sự lựa chọn của các bà mẹ Việt Nam và luôn đặt mục tiêu ngày càng gắn kết chặt chẽ hơn với các bà mẹ Việt Nam.

Sự kiện tháng 11 - Chia sẻ kinh nghiệm và hiểu biết về sản phẩm PM Procare 1

Chào mừng lễ Giáng sinh thứ 15 của PM Procare ở Việt Nam, Hãng Max Biocare xin mời các bà mẹ tham gia chương trình “Chia sẻ Hiểu biết và Kinh nghiệm về PM Procare”. Chương trình này sẽ bắt đầu vào ngày 01/11/2016 và kết thúc vào ngày 30/11/2016, với 63 giải thưởng có tổng giá trị giải thưởng trên 60.000.000 đồng.

Trong chương trình này, ngoài các bạn đang sắp làm mẹ và mới bắt đầu sử dụng PM Procare, chúng tôi xin mời các bà mẹ đã từng biết tới và sử dụng PM Procare trong suốt 15 năm qua tham gia. Chúng tôi hi vọng rằng qua chương trình này, các bà mẹ có thể chia sẻ và học hỏi được những kinh nghiệm quí báu từ những bà mẹ đi trước, từ đó có thể có những lựa chọn tốt nhất cho bạn và con bạn.

Thông tin về những người giành được giải sẽ được công bố tại danh sách trúng thưởng vào ngày 20/12/2016, đồng thời cùng ngày VPĐD Max Biocare tại Hà Nội  sẽ liên hệ với những người trúng giải qua email hoặc điện thoại. Các giải thưởng sẽ được gửi theo đường bưu điện tới các địa chỉ mà những người giành được giải thưởng đã đăng ký.

Để tìm hiểu về cơ cấu giải thưởng của  chương trình, mời các bạn truy cập vào cơ cấu giải thưởng.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm của chương trình, mời các bạn truy cập vào: thông tin giải thưởng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với Bác sỹ Hoàng Anh Thư, địa chỉ email thu.hoang@maxbiocare.com.

Click Vào Đây để tham gia ngay

Xin cảm ơn sự quan tâm của các bạn và chúc các bạn một Giáng Sinh thật vui, một năm mới an khang thịnh vượng!

Có thể bạn quan tâm: ,
×