Sản phẩm tốt dành cho mọi bà mẹ

214 đã xem

Chị Nguyễn Thị Xuyến sinh năm 1988 là nhân viên văn phòng tại Hà Nội chia sẻ về việc sử dụng sản phẩm Procare trong quá trình mang thai cũng như những thông tin xung quanh sản phẩm!

“Mình mới có 1 em bé 2 tuổi, khi chào đời bé nặng 3,4kg. Hiện tại, bé hiện trộm vía, cứng cáp, khỏe mạnh, thích con số và chữ, có khả năng tập trung rất cao.

Lần đầu tiên mình biết tới sản phẩm Procare là từ một đồng nghiệp trong công ty vào năm 2013. Trong suốt quá trình mang thai mình đã sử dụng 1 viên mỗi ngày để đảm bảo nhu cầu về Vitamin và khoáng chất cho mẹ và bé bên cạnh chế độ ăn. Theo mình được biết thì trong viên Procare có đầy đủ các chất dinh dưỡng, Vitamin cho bà bầu, đặc biệt là rất giàu DHA tốt cho phát triển não bộ và mắt trẻ.

Thực ra hồi mà mình tìm hiểu thì thấy có rất nhiều viên uống tổng hợp cho bà bầu, có nhiều loại quảng cáo cả trên Ti Vi nhưng mình vẫn quyết định dùng sản phẩm Procare chứ không phải sản phẩm nào tương tự là bởi vì chị được đồng nghiệp tư vấn, sau đó lại tiếp tục tham khảo ý kiến của bác sỹ. Ngoài ra, hầu hết các chị em trong gia đình và đồng nghiệp đều sử dụng Procare, ai cũng sinh con khỏe mạnh, thông minh, nhanh nhẹn nên mình cảm thấy rất yên tâm khi sử dụng. Thuốc này còn được các bác sỹ sản khoa đánh giá rất cao, họ đều nói rằng “bác sỹ còn tin tưởng sử dụng thì chị em cứ yên tâm dùng”.

Nhờ có Procare mà trong suốt quá trình mang thai mình cảm thấy rất yên tâm, và thực tế là khi mang thai mẹ thấy khỏe mạnh, ít ốm vặt. Em bé sinh ra khỏe mạnh, cứng cáp, cân nặng và chiều cao đạt chuẩn. Đó là tiền đề cho sự phát triển sau này của cháu. Cũng còn một ưu điểm nữa là một sản phẩm đã hiệu quả mà lại không có tác dụng bất lợi gì, dùng vào chỉ thấy tốt lên.

Trước đây, khi tìm hiểu về sản xuất mình rất quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và thấy sản phẩm có nguồn gốc từ Australia mình thấy càng yên tâm vì đây là nước có ngành dược phát triển và chú trọng chất lượng sản phẩm. Bản thân cũng ưu chuộng thuốc và sữa nhập ngoại chính hãng, mình không thích hàng xách tay lắm vì sử dụng xong lỡ có vấn đề gì thì biết “bắt đền” ai?!.

Sau khi sử dụng thấy tốt mình đã giới thiệu cho nhiều người thân và bạn bè cùng sử dụng, tới giờ chưa thấy ai phàn nàn gì!

Có lần mình nhớ là tìm hiểu lại thông tin Procare trên mạng thấy một số nguồn thông tin truyền miệng trên các diễn đàn nói về nguồn gốc của sản phẩm PM Procare là không rõ ràng và nói sản phẩm thế này thế khác, nhưng mình cũng là một dân chuyên về diễn đàn thì thấy rằng hóa ra đấy là hình thức quảng cáo, cạnh tranh thiếu lành mạnh của các sản phẩm cùng loại. Mình thấy Procare là thuốc đã được Bộ Y Tế cho phép, chắc còn phải kiểm tra kỹ hơn nhiều các loại thực phẩm chức năng và được nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng trên thực tế mà toàn được các bác sỹ sản khoa kê đơn nên không có lý do gì để nghi ngờ về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, là người tiêu dùng, mình cũng sợ hiện tượng hàng giả chà trộn hàng thật, may mà bây giờ dùng Smart Phone có đầy đủ phần mềm kiểm tra mã vạch xác thực nguồn gốc xuất sứ sản phẩm nên mình nghĩ cũng phân biệt hàng thật và hàng giả không khó.”

Sản phẩm tốt dành cho mọi bà mẹ 1

Để chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Procare trong quá trình mang thai và kinh nghiệm sinh bé khỏe mạnh, bụ bẫm của chị Xuyến, độc giả có thể liên hệ với chị theo số điện thoại: : 0169 418 8489, hoặc email nguyenxuyenhp@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:
×