PM Procare diamond uống kết hợp với Vitamin Prenatal Multi DHA.

133 đã xem

Em chào bsi
Em có câu hỏi sau
Hiện tại vợ em đang mang thai tháng thứ 6, vợ em ăn uống rất kém nên tăng cân ít, con em cũng bị ko đủ kg so với chuẩn. em có mua Vitamin tổng hợp cho bà bầu Prenatal Multi DHA cho vợ em uống, nay em muốn mua thêm PM Procare diamond liệu có được ko, nếu được thì liều dùng là sáng 1 viên Vitamin, trưa 1 viên PM Procare diamond có được ko ạ, em xin cám ơn.

Câu trả lời

Chào bạn Duy Hải,

Prenatal Multi DHA và PM Procare diamond đều là viên bổ tổng hợp bổ sung dưỡng chất cho phụ nữ mang thai. Để tránh nguy cơ gặp các tác dụng phụ do dư thừa, bạn chỉ nên dùng một trong hai loại mà thôi. Khi dùng Prenatal bạn cần chú ý:
– Theo khuyến cáo, phụ nữ có thai cần cung cấp 400-800mcg acid folic/ngày (bao gồm từ thức ăn và từ thuốc bô sung). Acid folic có nhiều trong thực phẩm như: gan động vật, rau lá xanh, ngũ cốc, sữa,… Do đó, hàng ngày bạn cần cung cấp khoảng 400-500mcg acid folic từ thuốc bổ sung là đủ. Hàm lượng acid folic trong sản phẩm bạn đang dùng lên tới 800mcg, nguy cơ dư thừa là rất cao, độ an toàn của thuốc khi dùng kéo dài không được đảm bảo.
– Hàm lượng DHA/EPA trong sản phẩm Prenatal chưa ở tỷ lệ phù hợp nhất cho phụ nữ mang thai. Qua nhiều công trình nghiên cứu người ta thấy, tỷ lệ DHA/EPA ~ 4/1 (tương ứng với tỷ lệ tìm thấy trong sữa mẹ) là tỷ lệ giúp DHA vận chuyển tối ưu qua nhau thai và phát huy tác dụng tốt nhất. Đồng thời Omega 3 không được thể hiện rõ ở dạng tự nhiên Triglycerid hay dạng ethyl este. Thông thường nếu ở dạng triglycerid thì sẽ được thể hiện rõ trên nhãn sản phẩm vì đó là dạng hấp thu tốt hơn dạng ethyl este tới 70%.

Để cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng với liều lượng phù hợp bạn có thể lựa chọn PM Procare dimaond. Tuy nhiên, thuốc bổ không thể thay thế chế độ ăn, quan trọng nhất vẫn là cần cải thiện chế độ ăn uống hàng ngày, có chế độ làm việc nghỉ ngơi phù hợp và giữ tinh thần vui vẻ thoải mái để thai nhi phát triển tối ưu.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

×