Mẹ Tô Hòa Dung chia sẻ về PROCARE – Thuốc uống bổ sung đa vi chất cho các mẹ bầu

330 đã xem

Ở tuần thai thứ 27, mình đi khám bác sĩ, được thông báo thai phát triển tốt, bác sĩ khuyên mình nên bổ sung thuốc bổ tổng hợp khi mang thai và sau khi cho con bú.

Mang thai không phải chỉ cần bổ sung sắt và canxi. Ngoài sắt và canxi bác sĩ cũng khuyên là dùng thêm thuốc bổ vì các chất khác cũng rất là quan trọng. Vì vi chất dinh dưỡng là yếu tố quyết định cho sự phát triển của bé cả về thể chất và trí tuệ, ngày từ trong bụng mẹ. Vì thế ngoài sắt và canxi, các mẹ bầu nên bổ sung các thuốc bổ đa vi chất khác, xuất sứ an toàn và hàm lượng đạt chuẩn, để không còn lo thiếu chất cho con nữa.

Mẹ Tô Hòa Dung chia sẻ về PROCARE - Thuốc uống bổ sung đa vi chất cho các mẹ bầu 1

Chị đang uống thuốc bổ sung vitamin tổng hợp PM Procare. Các mẹ bầu thường dùng thuốc bổ tổng hợp nào ạ?

Mình từ khi chuẩn bị mang thai là đã uống PM Procare rồi. Đến bây giờ thì trộm vía thai phát triển rất tốt, mẹ khỏe con khỏe. Có mẹ nào đã dung PM Procare chưa ạ?

Bào thai phát triển không chỉ dựa vào sắt, vì sắt chiếm chưa đến 0,01% trong cơ thể người. Khi uống sắt nên uống thêm nhiều nước và bổ sung nhiều chất xơ, rau xanh.

Còn nhiều thành phần cũng rât là quan trọng khi mang thai là axit folic. Axit folic làm giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh, đốt sống, cần cho sự phát triển DNA và cần cho sự phát triển tế bào.

Xem thêm

Dầu cá cũng rất quan trọng cho sự phát triển của não bộ, mắt và miễn dịch, hoạt động chức năng của thai nhi và trẻ sơ sinh. Dùng trong thời gian mang thai để giảm khả năng sinh non đó các mẹ ạ. Bổ sung dầu cá cho bà mẹ mang thai và cho con bú sẽ giảm nguy cơ mắc chứng rối loạn hành vi học tập, hỗ trợ chức năng nhận thức cho trẻ ạ. Ngoài ra dầu cá còn hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tinh thần và làn da của mẹ.

Iốt thì giúp ngăn ngừa chứng đần độn, rất cần thiết cho sự phát triển của não bộ, giúp bảo vệ và chống lại các rối loạn suy tuyến giáp do thiếu hụt iot.

Kẽm thì làm giảm nguy cơ sinh non và cần thiết cho sự tăng trưởng tế bào và phát triển toàn diện của thai nhi và trẻ sơ sinh.

Mình thì đã uống Procare từ trước khi có bầu rồi, hiện nay mình vẫn đang duy trì uống. Sau khi sinh, trong quá trình cho con bú vẫn dùng được PM Procare.

Với Procare thì có 2 loại là PM Procare và Procare Diamond. Các mẹ nào mà ăn uống tốt, sức khỏe bình thường thì nên dùng PM Procare. Các mẹ nào trên 35 tuổi, có tiền sử không tốt về những lần mang thai trước, hoặc các mẹ nào đang thụ tinh nhân tạo thì nên uống Procare Diamond. Mình thì dùng PM Procare vì mình cũng ăn uống tương đối tốt.

Mình thấy Procare rất là dễ sử dụng vì mỗi một ngày chỉ uống một viên duy nhất. Hộp này hiệu thuốc nào cũng bán ạ.

Nói chung là Procare được nhập khẩu từ Úc. Nó không phải là thực phẩm chức năng cũng không phải là hàng xách tay nên các mẹ mà dùng thì rất an tâm. Procare này uống trước khi mang thai, trong quá trình mang thai và cả khi nuôi con nhỏ, đang cho con bú. Mẹ nào đang có kế hoạch mang thai thì tham khảo, mẹ nào đang nuôi con nhỏ cũng tham khảo ạ. Vì nuôi con nhỏ cũng rất là cần bổ sung chất.

Tô Dung Hòa

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn

×