Procare là sự lựa chọn tốt cho các bà bầu

368 đã xem

Chị Bùi Thị Hồng Hạnh sinh năm 1993 là nhân viên kế toán kế toán tại Hà Nội. Chị Hạnh có 1 em bé 08 tháng tuổi, bé nặng 2.8 kg khi chào đời. Hiện tại bé đã được 8.2kg, dài 80 cm!!! Bé đã bắt đầu biết gọi Papa, Mum mum rồi.

Chị Hạnh chia sẻ những thông tin bổ ích về việc sử dụng Procare trong thời gian mang thai:

“Mình được chị họ là người làm trong một công ty dược phẩm tại Hà Nội giới thiệu thuốc Procare và chị cũng là một người đã dùng sản phẩm đó khi mang bầu hai đứa nhà chị. Chị nói rằng “công ty chị toàn dược sỹ mà ai cũng dùng hết, nên cứ yên tâm mà sử dụng”!!! Nói vậy thì đúng là mình phải tin thôi. Thế nhưng sau đó, trong thời gian đi siêu âm mình cũng cẩn thận hỏi lại bác sỹ siêu âm cho mình, bác sỹ nói “hồi mang bầu bé nhà chị, chị cũng dùng, thấy tốt đấy, mỗi tội hơi mắc tiền thôi”. Nghe vậy mình cũng thử tính toán mỗi lọ mình mua 230,000, dùng liền 10 tháng là hết 2,3 triệu, sau đó dùng thêm 10 tháng khi cho bé bú thì hết thêm 2,3 triệu nữa, tổng cộng hết 4,6 triệu. Cũng không phải là số tiền nhiều nếu như so với lợi ích mà con mình có thể nhận được…

Từ lúc biết thuốc Procare, mỗi buổi sáng mình uống 1 viên sau khi ăn sáng. Trong thời gian dùng mình cảm thấy rất dễ chịu, chẳng có tác dụng phụ gì mà cũng thấy người khỏe khoắn, ăn uống ngon miệng, chắc nhờ các thành phần trong thuốc có đủ dưỡng chất nên mình không bị thiếu sắt, thiếu canxi trong thời gian mang thai. Đi siêu âm lần nào cũng nhận được kết quả với 2 chữ “bình thường”. Chắc tại mình cũng bình thường nên con mình cũng “bình thường” rồi J.

Đánh giá chung về sản phẩm thì mình thấy rất hài lòng, nhìn con cái khỏe mạnh và nhanh nhẹn là mình rất vui. Hình như là nhờ có nhiều DHA trong thuốc nên trộm vía bé nhà mình học hỏi cũng rất nhanh, luôn tay, luôn mồm “papa, mama…”

Thời gian gần đây, rảnh rỗi mình cũng có chia sẻ thêm nhiều người về sản phẩm, thấy một số chị trong công ty nói rằng tìm trên mạng thấy có mấy bài nói sản phẩm Procare xuất xứ mập mờ, sản xuất riêng cho Việt Nam, blah blah… Mình thì mình chả tin, mình nói rằng mình dùng thấy tốt lắm, chị em trong nhà, dược sỹ dùng, bác sỹ dùng, bộ y tế cho phép dùng… thì còn gì mà phải lo lắng vậy. Thông tin trên mạng của các hãng cạnh tranh nhau, nói xấu nhau là chuyện bình thường mà. Mà thực ra, theo mình được biết thì tất cả sản phẩm sản xuất cho thị trường Việt Nam họ đều có tiêu chuẩn để phù hợp với quy định riêng của Bộ Y Tế Việt Nam chứ không bao giờ sản xuất giống hệt sản phẩm ở nước họ, mình có anh bạn đi nước ngoài nhiều nói “uống nước Coca ở Pháp khác hẳn nước Coca ở Việt Nam”. Vậy nên nếu có chuyện đó thì nó cũng bình thường, quan trọng là phù hợp với mình và thấy tốt, không bán quá đắt là được!!!

Mình hi vọng là thuốc Procare thì đã tốt rồi, nhưng cần phải cung cấp nhiều thông tin hơn cho người tiêu dùng, có người đại diện tại Việt Nam để thu thập ý kiến của các bà mẹ và phản hồi trực tiếp lại nữa.”

Procare là sự lựa chọn tốt cho các bà bầu 1

“Các bạn có nhu cầu chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Procare trong quá trình mang thai và những bí kíp cho mẹ khỏe, con thông thái thì có thể liên hệ với Hạnh theo email hanhbui1493@gmail.com hoặc Số điện thoại: 0936238982”

Có thể bạn quan tâm: ,

2 Bình luận

 1. Linh bình luận:

  Em có thai được 20w, em đang uống Procare Mama của Công ty TNHH dược phẩm và thương mại Thành Công. Loại này có tốt hơn loại của Úc không ạ? Em có cần bổ sung thêm sắt và canxi không ạ? Loại này sắt có 30mg

  • Chuyên gia tư vấn bình luận:

   Chào bạn,
   Rất tiếc chúng tôi không tra cứu được thông tin về sản phẩm Procare Mama. Có thể đây là sản phẩm nhái theo thương hiệu PM Procare sản xuất tại Úc. Bạn có thể gửi hình ảnh sản phẩm đó cho chúng tôi theo địa chỉ email: vietnam.procare@gmail.com. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích công thức sản phẩm và tư vấn cho bạn.
   Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe,

×