Kinh nghiệm sử dụng Procare của một mẹ bầu tại Hà Nội

107 đã xem

Những chia sẻ hữu ích của bà mẹ trẻ Bích Liên về việc sử dụng Procare khi mang thai em bé đầu lòng:

“Không có bầu cũng lo, mà không có bầu cũng lo các mẹ nhỉ? Có bầu lo là bởi vấn đề thực phẩm an toàn giờ cũng khó lựa chọn cho bà bầu. Rau quả thì bị ngâm hóa chất, hải sản thì formosa chả dám ăn..

Mà giờ không ăn thì con lấy đâu ra chất để phát triển, mình thì không sao, chứ ăn linh tinh không an toàn chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến con trong bụng.

Đi khám thai thì bác sĩ cũng khuyên nên ăn chọn lọc và chịu khó uống sữa, đặc biệt là bổ sung vitamin cho bà bầu ngay từ khi có kế hoạch mang thai 1 – 3 tháng và duy trì đến khi hết giai đoạn cho con bú.

Kinh nghiệm sử dụng Procare của một mẹ bầu tại Hà Nội 1

Qua tìm hiểu và hỏi mấy bà chị chơi cùng đã có baby dùng thuốc bổ bà bầu nào tốt nhất. Thấy mấy chị khuyên dùng Procare của Úc. Mấy chị bảo thuốc này tốt, được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Mỗi ngày chỉ cần uống 1 viên là cũng yên tâm về những dưỡng chất cho cả mẹ và bé ở giai đoạn mang thai.

Mình mua ở hiệu thuốc về uống cũng được mấy tháng rồi. Trộm vía con phát triển rất tốt.

Dù gì thì thuốc được kiểm định đàng hoàng và có giấy phép phân phối tại Việt Nam nên cũng an tâm hơn, thuốc này hình như đã có mặt ở Việt Nam hơn 10 năm rồi thì phải. Mình nhớ bà chị mình ngày xưa cũng uống thuốc này, trộm vía thấy con chị ấy giờ thông minh nhanh nhẹn lắm. Chị ấy bảo bầu đứa 2 cũng dùng luôn thuốc Procare này cho an tâm.

Đôi lời chia sẻ, mẹ bầu nào quan tâm thì note lại nhé!”

Nguồn: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1094478067336167&set=a.125925930858057.22860.100003219518160&type=3&theater

Có thể bạn quan tâm: