Hội nghị sản phụ khoa miền Trung – Tây Nguyên mở rộng lần thứ VI 2016

185 đã xem

Tiếp nối sự thành công của hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp – Châu Á, Thái Bình Dương lần thứ 16 hồi tháng 5/2016, nhãn thuốc PM Procare & PM Procare Diamond tiếp tục được lựa chọn là nhà đồng hành cùng hội nghị phụ sản miền Trung – Tây Nguyên mở rộng lần thứ VI. Hội nghị được diễn ra 02 ngày 28 – 29/7 tại khách sạn Mường Thanh – Quảng Bình đã thu hút hơn 500 các bác sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa khu vực miền Trung và Tây Nguyên cùng một số tỉnh thành khác về tham dự.

Hội nghị sản phụ khoa miền Trung - Tây Nguyên mở rộng lần thứ VI 2016 1

Phụ nữ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong gia đình và xã hội, do vậy sức khỏe của người phụ nữ luôn được ngành y tế đặt lên hàng đầu trong việc tìm kiếm và đưa ra những giải pháp tốt nhất trong điều trị sản phụ khoa.

Chính bởi vậy hàng năm luôn có những hội nghị chuyên ngành sản phụ khoa mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế để các bác sĩ sản phụ khoa từng khu vực trên toàn quốc có cơ hội giao lưu, cập nhật kiến thức, trao đổi kinh nghiệm trên tinh thần hợp tác. Qua mỗi lần hội nghị, Ban tổ chức đã tiếp nhận nhiều bài tham luận tổng quan báo cáo kết quả nghiên cứu khoa học. Đây là những tư liệu vô cùng quý báu giúp cho các tuyến cơ sở tuyến cơ sở cập nhật thêm được những kiến thức mới trong chẩn đoán và điêu trị.

Hội nghị sản phụ khoa miền Trung - Tây Nguyên mở rộng lần thứ VI 2016 2

Nội chung chính của các bài báo cáo của Hội nghị lần này xoay quanh các chủ đề chính sau: Sản khoa và sơ sinh, Phụ khoa, Nội tiết, Vô sinh… Phần thảo luận cũng được các bác sĩ đặt ra nhiều câu hỏi và thảo luận rất sôi nổi, giúp cho các bác sĩ có thêm nhiều kiến thức vô cùng bổ ích.

Hội nghị sản phụ khoa miền Trung - Tây Nguyên mở rộng lần thứ VI 2016 3

Sau phần nghe báo cáo nghiên cứu khoa học, các bác sĩ tham dự hội nghị được nghỉ ngơi và tham quan các khuu vực trưng bày của các hãng dược phẩm, thiết bị y tế đã đồng hành cùng hội nghị.

Khu vực trưng bày thuốc PM Procare & PM Procare Diamond là nơi được các đại biểu là các bác sỹ chuyên ngành Sản phụ khoa đặc biệt quan tâm.

Hội nghị sản phụ khoa miền Trung - Tây Nguyên mở rộng lần thứ VI 2016 4

Các bác sỹ bày tỏ sự tin tưởng thương hiệu PM Procare đã có hơn 10 năm đồng hành cùng các bác sỹ trong việc đáp ứng bổ sung dưỡng chất tốt nhất trong quá trình mang thai của sản phụ, giảm thiểu những dị tật đáng tiếc do thiếu chất, giảm gánh nặng cho ngành Y, giúp bà mẹ sinh ra những đứa con vô cùng mạnh khỏe và đáng yêu.

Hội nghị sản phụ khoa miền Trung - Tây Nguyên mở rộng lần thứ VI 2016 5

Với mục tiêu chung tay cùng cộng đồng để bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là bà mẹ và trẻ em, Công ty TNHH Dược Phẩm Đông Đô – nhà phân phối độc quyền thuốc PM Procare & PM Procare Diamond sẽ luôn luôn đồng hành cùng các y bác sĩ với những sản phẩm chất lượng nhất trong những phác đồ điều trị bệnh nhân.

Mỹ Quỳnh

Có thể bạn quan tâm:
×