Chương trình tư vấn: “Mẹ vui – Con khỏe”

74 đã xem

Mang thai là niềm vui lớn của người phụ nữ và của toàn thể gia đình. Chúng ta đều thấy rằng tư tưởng thoải mái vui vẻ thì mọi việc đều trở lên dễ dàng, cơ thể khỏe khoắn. Tuy nhiên, cuộc sống có nhiều điều khiến người phụ nữ không khỏi lo lắng, căng thẳng, buồn rầu. Vậy tâm lý của người mẹ sẽ ảnh hưởng tới thai nhi thế nào? 

Trước thềm năm mới đang cận kề, ai ai cũng mong một năm mới nhiều niềm vui và may mắn, tốt lành. Yếu tố tinh thần có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống mỗi người. Với phụ nữ mang thai thì vấn đề tư tưởng còn quan trọng hơn thế, bởi mẹ vui hay buồn đều có những tác động nhất định tới thai nhi trong bụng. Nhằm giúp mẹ bầu có một thai kỳ thuận lợi và tốt đẹp nhất, chương trình Sống khỏe trên VOH với khách mời là BS Lê Văn Hiền – Tổng thư ký hội Sản phụ khoa TP HCM, phó Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Hạnh phúc sẽ phát sóng chương trình tư vấn trực tiếp với chủ đề: “Mẹ vui – con khỏe” giúp bạn hiểu rõ hơn cảm xúc khi mang thai tác động tới thai nhi thê nào.

Chương trình tư vấn: “Mẹ vui - Con khỏe” 1

 

 BS Lê Văn Hiền

Chương trình được phát trực tiếp trên sóng FM tần số 99.9MHz VOH vào lúc 11:00 – 11:30 AM thứ Bảy, ngày 28 tháng 1 năm 2017 và phát lại vào lúc 8:00 – 8:30 AM vào thứ Tư, ngày 01 tháng 02 năm 2017. Các bạn chú ý theo dõi nhé!

Procarevn.vn

Có thể bạn quan tâm:
×