Chương trình khảo sát ý kiến khách hàng thường niên: dòng sản phẩm PM Procare năm 2017

1 619 đã xem

Có mặt lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ năm 2001 với sản phẩm PM Procare. Phương châm của chúng tôi là luôn hướng tới các sản phẩm chăm sóc gia đình, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe phụ nữ trong giai đoạn mang thai và cho con bú. Vì vậy, hãng MaxBiocare đã nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm phù hợp với từng nhóm đối tượng (PM Procare, PM Procare diamond, PM Procare Plus để chăm sóc bà mẹ trước khi mang thai, trong khi mang thai và trong thời gian cho con bú tốt nhất.

Chương trình khảo sát ý kiến khách hàng thường niên: dòng sản phẩm PM Procare năm 2017 1

Hãng Max Biocare rất trân trọng sự lựa chọn của khách hàng và luôn đặt mục tiêu ngày càng gắn kết chặt chẽ hơn với các bà mẹ Việt Nam. Chúng tôi xin mời các bạn tham gia chương trình “Khảo sát ý kiến khách hàng thường niên về dòng sản phẩm PM Procare năm 2017”. Chương trình này sẽ bắt đầu từ ngày 26/06/2017 và kết thúc vào ngày 26/07/2017, với 63 giải thưởng có tổng giá trị giải thưởng lên tới 40.000.000 đồng.

Trong chương trình này, ngoài các bạn đang sắp làm mẹ và mới bắt đầu sử dụng một trong những sản phẩm thuộc dòng sản phẩm PM Procare, chúng tôi xin mời các bà mẹ đã từng biết tới và sử dụng các sản phẩm này trong suốt 16 năm qua tham gia. Chúng tôi hi vọng rằng qua chương trình này, các bà mẹ có thể chia sẻ và học hỏi được những kinh nghiệm quí báu từ những bà mẹ đi trước, từ đó có thể có những lựa chọn tốt nhất cho bạn và con bạn.

Chương trình khảo sát ý kiến khách hàng thường niên: dòng sản phẩm PM Procare năm 2017 2

Cơ cấu giải thưởng

 • Một giải đặc biệt: 5 lọ PMProcarePlus và 1 voucher mua hàng trị giá 1.500.000đ.
 • Bốn giải nhất, mỗi giải bao gồm: 4 lọ PMProcarePlus  và 1 voucher mua hàng trị giá 1.000.000đ.
 • Bốn giải nhì, mỗi giải bao gồm: 3 lọ PMProcarePlus và 1 voucher mua hàng trị giá 500.000đ.
 • Mười hai giải ba, mỗi giải bao gồm: 3 lọ PMProcarePlus
 • Ba mươi giải khuyến khích, mỗi giải bao gồm: 1 lọ PMProcarePlus
 • Và Mười giải chia sẻ hay nhất, mỗi giải bao gồm: 1 lọ PMProcarePlus 

Thông tin về những người giành được giải sẽ được công bố tại danh sách trúng thưởng vào ngày 15/8/2017, đồng thời cùng ngày VPĐD Max Biocare tại Hà Nội sẽ liên hệ với những người trúng giải qua email hoặc điện thoại. Các giải thưởng sẽ được gửi theo đường bưu điện tới các địa chỉ mà những người giành được giải thưởng đã đăng ký.

Nếu cần thêm thông tin, các bạn có thể liên hệ với Bác sỹ Hoàng Anh Thư, VPĐD Max Biocare tại Hà Nội qua địa chỉ email thu.hoang@maxbiocare.com

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn!

35 Bình luận

 1. Bs cho e hỏi ? E co bầu 21 tuần trước đó uống sắt với canxi. Bây giờ mới uống procare thì có phải uống thêm j ko ạ? E cảm ơn

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Sen,
   PM Procare / PM Procare diamond là viên bổ tổng hợp cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu, nhằm cùng với bữa ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu của cơ thể. Trong viên Procare đã có sắt. Nếu không bị thiếu máu thiếu sắt và có chế độ ăn tốt, có thể ăn được 1-2 lạng thịt cá cùng rau củ hàng ngày thì bạn chỉ cần uống mỗi ngày 01 viên PM Procare là đủ. Nếu chế độ ăn của bạn chưa được tốt hoặc bạn kém hấp thu, hay bạn mang thai ngoài độ tuổi sinh đẻ, đái tháo đường, béo phì, làm IVF,… thì PM procare diamond với hàm lượng các chất cơ bản được tăng cường như: hàm lượng DHA/EPA là 216mg/45mg cao gấp 1.5 lần, Hàm lượng acid folic là 500mcg, I-ốt là 200mcg đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể; hàm lượng sắt 24mg, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu vể sắt,… sẽ là lựa chọn phù hợp. Bạn chỉ cần uống mỗi ngày 01 viên sau bữa ăn là đủ.
   Cũng như đa số các viên uống tổng hợp, để các thành phần trong thuốc được hấp thu tốt nhất thì hàm lượng canxi trong viên Procare diamond không cao. Tuy nhiên, canxi có nhiều trong thực phẩm hàng ngày: sữa, tôm, cua, cá,… Đây là nguồn bô sung canxi an toàn và hiệu quả nhất. Từ tháng thứ 5 trở đi, nhu cầu canxi cho sự phát triển xương răng của thai nhi tăng cao, chế độ ăn khó có thể cung cấp đủ. Bạn có thể bổ sung thêm canxi từ các sản phẩm bổ sung riêng. Lưu ý thời điểm uống canxi cần cách xa thời điểm uống viên bổ tổng hợp ít nhất 2h; mỗi lần chỉ uống tối đa 500mg canxi vì cơ thể chúng ta hấp thu tối đa 500mg/lần mà thôi.
   Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

 2. Em mang bầu dc 8 tuần e uống sắt bị táo bón nhiều. E muốn hỏi nên uống sắt ntn? Và có nên uống 1 tháng rồi dừng lại tháng sau uống tiếp k hay nên uống thường xuyên

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Lan,
   Sắt là dưỡng chất cần cung cấp đầy đủ hàng ngày trong suốt thai kỳ để tạo máu, phòng ngừa thiếu máu thiếu sắt, sảy thai, sinh non, sinh con nhẹ cân,… Tuy nhiên, do sắt có nhiều trong thực phẩm hàng ngày nên cần bổ sung thêm bao nhiêu sắt từ thuốc phụ thuộc vào lượng sắt đã thu được từ chế độ ăn hàng ngày của bạn.
   Theo khuyến cáo phụ nữ có thai cần bổ sung 27-60mg sắt nguyên tố mỗi ngày tùy thuộc vào hàm lượng sắt trong cơ thể và lượng sắt thu được từ thức ăn hàng ngày. Nếu không bị thiếu máu thiếu sắt nhưng bạn có chế độ ăn đơn điệu, lượng thịt cá ít hơn 30gam/ngày hoặc lượng vitamin C ít hơn 25mg/ngày thì mỗi ngày bạn cần bổ sung 30mg sắt nguyên tố. Nếu chế độ ăn của bạn trung bình với lượng thịt cá 30-90gam hoặc lượng vitamin C từ 25-75mg/ngày thì bạn cần bổ sung 20mg sắt nguyên tố. Còn với chế độ ăn đầy đủ, lượng thịt cá > 90gam hoặc Vitamin C>75mg thì bạn chỉ cẩn bổ sung thêm 15mg sắt nguyên tố. Bạn chỉ bổ sung sắt liều cao khi có chỉ đinh của bác sĩ trong trường hợp bị thiếu máu thiếu sắt mà thôi. Dư thừa sắt có thể gây táo bón hoặc tiêu chảy, cản trở tạo máu bình thường ở thai nhi, xơ gan,…
   Sắt chỉ là một trong số nhiều dưỡng chất thiết yếu cần bổ sung cho phụ nữ mang thai. Ngoài sắt bạn còn cần bổ sung thêm các chất khác: Acid folic, DHA, EPA, I-ốt, Mg, kẽm, canxi, các vitamin A,B,C,D,E,… Với chế độ ăn đầy đủ khoảng 1-2 lạng thịt cá cùng rau quả mỗi ngày thì bạn chỉ cần bổ sung 5mg sắt nguyên tố mỗi ngày như trong viên PM Procare là đủ. Còn nếu chế độ ăn của bạn chưa được tốt hoặc bạn mang thai ngoài độ tuổi sinh đẻ, thai đôi, hay cơ thể kém hấp thu… thì PM Procare diamond với hàm lượng các chất cơ bản (DHA, EPA, sắt, acid folic, I-ốt,…) được tăng cường sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn. PM Procare diamond cung cấp 24mg sắt nguyên tố, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu về sắt cho cơ thể, phần còn lại bạn có thể dễ dàng bổ sung qua thức ăn. Bạn chỉ cần uống mỗi ngày 01 viên Pm Procare hay PM Procare diamond sau bữa ăn trong suốt thai kỳ và trong thời gian cho con bú để cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng với liều lượng phù hợp cho thai nhi phát triển tốt nhất.
   Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

 3. bsi cho e hỏi e đang có bầu được 14tuan và e bị viêm mũi dị ứng e đang uống thuốc fexo 60mg vậy có ảnh hưởng đến thai nhi k ạ.e uống ngày 1vien và e có tiếp nen tục uống thuốc nữa k?

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Thìn,
   Hiện tại chưa xác định được tính an toàn của việc dùng thuốc chống dị ứng fexo 60mg cho phụ nữ mang thai. Chính vì vậy bạn chỉ dùng thuốc khi chứng minh được lợi ích vượt trội so với những nguy cơ có thể gặp phải đối với thai nhi. Việc dùng thuốc khi mang thai cần hết sức thận trọng, nhất là trong 3 tháng đầu thai kỳ, bởi nếu dùng thuốc không đúng có thể gây ảnh hưởng xấu tới thai kỳ. Vì vậy, bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị trực tiếp trước khi dùng bất kỳ loại thuốc nào bạn nhé!
   Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

 4. Tôi ưng ý

 5. Xin hỏi chuyên gia Pm Procare giống và khác Procare Daimond ở chỗ nào. Loại nào tốt cho phụ nữ chuẩn bị mang thai

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Thu Hương,
   PM Procare và PM Procare diamond đều là viên bổ sung đa vi chất tổng hợp cung cấp 18 dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, PM Procare diamond có hàm lượng các chất cơ bản được tăng cường như: hàm lượng DHA/EPA là 216mg/45mg cao gấp 1.5 lần, Hàm lượng acid folic là 500mcg, I-ốt là 200mcg đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể; hàm lượng sắt 24mg, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu vể sắt,… Chính vì vậy, nếu bạn có chế độ ăn tương đối tốt, khoảng 1-2 lạng thịt cá cùng rau quả mỗi ngày thì bạn chỉ cần dùng PM Procare là đủ. Nếu chế độ ăn của bạn chưa được tốt hoặc bạn kém hấp thu, hay mang thai ngoài độ tuổi sinh đẻ, làm IVF, bạn bị béo phì, hay đái tháo đường,… thì PM Procare diamond sẽ là lựa chọn phù hợp. Bạn chỉ cần uống mỗi ngày 01 viên sau bữa ăn là đủ giúp cơ thể mạnh khỏe, tăng cường khả năng thụ thai, phòng ngừa các biến chứng trong thai kỳ và chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho thai kỳ sắp tới.
   Chúc bạn mạnh khỏe và sớm có tin vui!

1 2 3 4