Chia sẻ cách chọn thuốc tốt cho bà bầu

261 đã xem

Chị Bùi Thị Phương Hà sinh năm 1984 sống tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, là nhân viên tư vấn tuyển sinh tại một trường Đại học của Anh Quốc tại Việt Nam. Chị Hà đã có 1 bé trai 3 tuổi với cân nặng bé khi chào đời được 3,89 kg. Hiện tại bé 3 tuổi và có chiều cao 97cm, nặng 15kg. Toàn bộ bài viết sau đây là phần chia sẻ cảm nhận của chị Hà gửi về cho nhãn hàng Procare.

“Tôi đã được biết tới sản phẩm Procare này từ bạn bè giới thiệu vào năm 2010, tôi đã sử dụng 1 viên/ ngày vào mỗi buổi sáng sau khi ăn xong. Tôi vẫn nhớ axit folic, sắt, canxi, ma-giê, đặc biệt là DHA, EPA… những vitamins cần thiết cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Thực ra là trước khi có thai 3 tháng tôi đã sử dụng một loại thực phẩm chức năng xách tay từ Úc nhưng sau đó không nhờ được người thân mua được hàng đảm bảo từ Úc về nữa mà mua những hàng xách tay trôi nổi trên thị trường thì không yên tâm nên tôi đã chuyển sang dùng sản phẩm tốt ở Việt Nam thì được người thân giới thiệu sản phẩm Procare là thuốc cho bà bầu sản xuất từ Úc được bán nhiều tại các hiệu thuốc ở VN nên tôi dùng thử, cảm thấy sản phẩm có tác dụng tốt cho sức khỏe nên tôi dùng liền đến khi con tôi được 1 tuổi. Trong suốt quá trình sử dụng, tôi không thấy có tác dụng bất lợi gì cả mà chỉ thấy cơ thể khỏe ra, khi cậu nhóc ra đời trộm vía cũng rất bình thường nên tôi mới quyết định dùng liền trong khi cho con bú để bổ sung dinh dưỡng trong sữa mẹ.

Chắc chắn là ở những lần mang thai tiếp theo, Hà vẫn mong muốn được sử dụng sản phẩm Procare vì cảm thấy hiệu quả tốt cho sức khỏe của mẹ và cu cậu hiện nay rất kháu khỉnh. Tôi cũng đã giới thiệu sản phẩm cho nhiều bạn bè và người quen, mọi người đều cảm thấy sản phẩm rất hữu ích cho họ.

Gần đây có một số nguồn thông tin truyền miệng và trên mạng nói về nguồn gốc của sản phẩm Procare là không rõ ràng và một số các thông tin cạnh tranh không lành mạnh về sản phẩm Procare. Tôi thấy đây rõ ràng là cách cạnh tranh không lành mạnh của các sản phẩm khác. Riêng cá nhân tôi đã sử dụng sản phẩm rồi nên không bị ảnh hưởng nhiều đến những nguồn thông tin vô căn cớ đó mặc dù tôi cũng luôn để ý hơn về xuất xứ thuốc.

Tôi cũng mong muốn có nhiều thông tin về sản phẩm hơn trên các phương tiện truyền thông đại chúng để các bà mẹ dễ dàng tiếp cận với sản phẩm hơn, tránh những tin đồn thất thiệt về sản phẩm tốt.”

Chia sẻ cách chọn thuốc tốt cho bà bầu 1

Quý vị độc giả cần được chia sẻ kinh nghiệm mang bầu và sử dụng các loại thuốc dành cho bà bầu có thể liên hệ với chị Hà qua email: phuongha23184@gmail.com hoặc số điện thoại: +84982723184.

Chia sẻ của chị Bùi Thị Phương Hà

Có thể bạn quan tâm:
×